HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực: Đất đai
  •   
  •  
Ngày gửi: 13/11/2018
Nội dung:  Tôi có ý định xây dựng khách sạn tại K227 đường  Nguyễn Văn Thoại Q. Sơn Trà. Năm 2017 có vận động dân lùi đất vào để mở rộng đường, hiện nay con đường này đã mở rộng 6m và rải nhựa khá đẹp, du lich rất phát triển tại khu vực này. Tuy nhiên đến nay đường này chưa có biển tên đường. Cho tôi hỏi kế hoạch đặt tên đường này như thế nào?
Người gửi: Phạm Đức Duy   Địa chỉ: K227/40 Nguyễn Văn Thoại Q. Sơn Trà TP. Đà Nẵng
Đơn vị trả lời: Sở Văn hóa - Thể thao

Liên quan đến ý kiến của công dân, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo phòng chuyên môn phối hợp với UBND quận Sơn Trà kiểm tra thực tế. Căn cứ kết quả kiểm tra, Sở Văn hóa và Thể thao có ý kiến như sau:

Tuyến đường Kiệt 227, Nguyễn Văn Thoại có điểm đầu từ đường quy hoạch đang thi công, điểm cuối là đường Nguyễn Văn Thoại, chiều dài 380m, rộng 5,5m. Tuyến đường này đã được UBND quận Sơn Trà đề xuất thành phố xem xét đặt tên trong năm 2018. Tuy nhiên, trong quá trình khảo sát thực tế làm cơ sở xây dựng Dự thảo Đề án đặt tên đường để đề xuất thành phố xem xét, quyết định đặt tên trong năm 2018, Đoàn khảo sát (gồm có Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, Sở Giao thông Vận tải và UBND quận Sơn Trà) nhận thấy tuyến đường Kiệt 227 nêu trên chưa đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật, không có vỉa hè, do đó Đoàn khảo sát thống nhất chưa xem xét đặt tên cho tuyến đường này.

Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng kính thông báo cho ông Phạm Đức Duy được biết. Trân trọng./.