HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực:
  •   
  •  
Ngày gửi: 06/01/2021
Nội dung:  Hiện nay có quá nhiều để ô tô đậu đỗ đầu đường phạm ngữ Tăng. kính kiến nghị xử lý vi phạm an toàn giao thông đậu đỗ lần hết đường đi đoạn rẽ điện biên phủ và Phạm Nhữ Tăng.
Người gửi: Tuấn   Địa chỉ: Thanh khê
Đơn vị trả lời: Sở Giao thông Vận tải

Sở Giao thông vận tải trân trọng cảm ơn ý kiến góp ý của Công dân.

Sau khi nhận được thông tin, Sở Giao thông vận tải giao Thanh tra Sở kiểm tra, xử lý và thông tin như sau:

1.Đường Phạm Nhữ Tăng có bề rộng 7,5m, có gắn biển báo cấm xe ô tô tải loại 2,5 tấn, không có biển báo cấm đỗ xe ô tô trên tuyến đường này. Đường Điện Biên Phủ có biển báo cấm đỗ cách Phạm Nhữ Tăng khoảng 30m (về hướng nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế). Các phương tiện ô tô đỗ nơi đường giao nhau, đỗ trên đoạn đường Điện Biên Phủ có biển cấm đỗ hoặc đỗ xe không sát lề đường tại khu vực phản ánh trên là vi phạm quy định luật giao thông đường bộ.

2.Thanh tra Sở GTVT đã tăng cường kiểm tra xử lý các trường hợpvi phạm đối với xe ô tô đỗ tại khu vực có biển cấm trên đường Điện Biên Phủ, đã xử lý được 03 xe vi phạm bằng hình thức xử lý nguội (dán thông báo vi phạm, chụp hình, mời lái xe, chủ xe vi phạm tới Thanh tra Sở GTVT để xử lý).

3. Trong thời gian đến, các lực lượng chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra xử lý vi phạm đỗ xe ô tô tại khu vực trên. Ngoài ra, để thuận lợi trong công tác kiểm tra, xử lý kịp thời, Thanh tra Sở GTVT mong nhận được các thông tin phản ánh của các tổ chức, công dân khi phát hiện, phản ánh các vi phạm về ATGT qua số điện thoại đường dây nóng 0236.3774666.

Vậy, Sở Giao thông vận tải thông tin để Công dân được biết.

Trân trọng !