HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực: Quản lý đô thị
  •   
  •  
Ngày gửi: 03/09/2019
Nội dung:  Hiện nay lề đường Thanh huy 1 đã bị các quán ăn chiếm dụng hết không có chổ cho người đi bộ nên mọi người phải đi xuống lòng đường cùng với xe máy, oto rất nguy hiểm đến tính mạng người tham gia giao Thông thêm vào đó hàng đem các quán ăn nay mở nhạc , karaoke rất lớn đến khuya gây ồn ào ảnh hưởng đến giấc ngủ của cư dân xung quanh. Hiện tượng này xảy ra đã lâu những vẫn không thấy các lực lượng chức năng quan tâm xử lý. Vậy tôi kiến nghị UBND Quận xem xét xử lý các vi phạm nêu trên để trả lại vỉa hè cho người đi bộ và đảm bảo giấc ngủ cho nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!
Người gửi: Nguyễn Văn Sơn   Địa chỉ: 05 thanh huy 3 Phường Thanh khê đông quận thanh khê
Đơn vị trả lời: UBND Quận Thanh khê

Ngày 17 tháng 9 năm 2019, UBND phường Thanh Khê Đông tiến hành mời 04 hộ dân trên để làm việc và các hộ cam kết như sau:

- Các hộ buôn bán cam kết sắp xếp bàn ghế, để xe cho khách gọn gàng, đảm bảo lối đi dành cho người đi bộ. Đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị tại khu vực buôn bán.

- Không mở nhạc lớn, quá giờ quy định làm ảnh hưởng đến nhân dân khu vực xung quanh. Tại buổi làm việc các hộ dân cam kết thực hiện theo đúng nội dung cam kết.

UBND phường tiếp tục giám sát việc thực hiện của 04 hộ, nếu các hộ không thực hiện đúng cam kết thì UBND phường lập thủ tục xử lý theo quy định.