HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực: Quản lý đô thị
  •   
  •  
Ngày gửi: 20/08/2019
Nội dung:  Hiện nay trên đường Đỗ Quang xuất hiện nhiều hộ dân tự ý bưng hoa và cây cảnh ra để trước nhà chỉ chừa 1 lối đi vô nhà và không dành lối đi cho người đi bộ gây mất cảnh quan dô thị. Nay tôi làm đơn này để mong ban quản lý đô thị phường vĩnh trung thường xuyên đi kiểm tra xử lý và nhắc nhở , vì vài tháng lại đây tôi ko thấy lực lượng chức năng đi kiểm tra và xủ lý nên tôi thấy càng ngày các hộ dân càng lấn chiếm lòng lề đường 1 cách nghiêm trọng điển hình tại số nhà 118 Đỗ Quang là mang cả chục chậu cây ra để sát lề đường làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của trẻ nhỏ củng như lối đi cho người đi bộ.
Người gửi: Người dân   Địa chỉ: Đỗ Quang
Đơn vị trả lời: UBND Quận Thanh khê

Sau khi tiếp nhận ý kiến của người dân, UBND phường Vĩnh Trung đã chỉ đạo Tổ Kiểm tra Quy tắc đô thị phường kiểm tra và yêu cầu chủ nhà số 118 Đỗ Quang di chuyển 02 cây Dừa (trồng trong chậu) vào sát mép vỉa hè để đảm bảo việc lưu thông đi lại của các hộ nhân dân.

Trong thời gian đến, UBND phường chỉ đạo Tổ Kiểm tra quy tắc đô thị phường thường xuyên kiểm tra các tuyến đường trên địa bàn phường, nhắc nhở và xử lý đối với các trường hợp cố tình vi phạm.