HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực: Đất đai
  •   
  •  
Ngày gửi: 26/12/2018
Nội dung: Kính gửi: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội                                         Cho tôi hỏi: Bố tôi tên Phan Văn Trông là Thương binh 1/4(81%),  thường trú tại số nhà k268/18 Trần Phú , Đà Nẵng. Tháng 10 vừa rồi bố tôi được thành phố cấp đất tại phía nam cầu Quá Giáng . Vậy bố tôi có được hỗ trợ tiền sử dụng đất hay không ? Tôi nghe nói chờ xin ý kiến của Uỷ ban nhân dân thành phố. Cho tôi hỏi Uỷ ban nhân dân thành phố đã có ý kiến chỉ đạo chưa vậy?                                                        Xin chân thành cảm ơn!
Người gửi: Phan Văn Thanh   Địa chỉ: K268/18 Trần Phú, Đà Nẵng
Đơn vị trả lời: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có nhận được thư điện tử của ông hỏi về nội dung liên quan đến việc hỗ trợ tiền sử dụng đất. Qua nghiên cứu nội dung câu hỏi và hồ sơ lưu trữ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời ông như sau:

Cha của ông là ông Phan Văn Trông, là thương binh 1/4.Vừa qua, xét hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở, UBND thành phố bố trí cho gia đình ông một lô đất tại Khu dân cư phía Nam sông Quá Giáng, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang. Căn cứ Công văn số 9880/UBND-STNMT ngày 21/12/2018 của UBND thành phố Đà Nẵng liên quan việc bố trí đất cho 20 hộ gia đình chính sách thuộc đối tượng giao đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, trong đó UBND thành phố không thống nhất hỗ trợ tiền sử dụng đất cho các trường hợp được bố trí đất nêu trên.

Vậy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời để ông được biết, kính chúc ông và gia đình mạnh khoẻ./.