HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực: Tư pháp
  •   
  •  
Ngày gửi: 01/08/2018
Nội dung:

 Kính gửi công an thành phố Đà Nẵng

Năm 2015 tôi thi đậu  viên chức vào sở giáo dục, và được phân công vào dạy tại trường THPt Phạm phú Thứ- xã Hòa sơn- huyện Hòa Vang- TP Đà Nẵng. Và tôi đã đăng ký tạm trú tại trường. Vì trường có nhà công vụ cho giáo viên nên tôi xin vào ở đây.

Đến nay (tháng 7 năm 2018) tôi mua nhà và đã làm thủ tục sang tên sổ đỏ mang tên tôi ,địa chỉ nhà Xã Hòa sơn. Tôi đến công an xã Hòa Sơn hỏi thủ tục nhập khẩu (đăng ký thường trú)và được các Anh công an hướng dẫn làm các hồ sơ. Và tôi đã chuẩn bị đầy đủ 

1.Phiếu bào thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu; bản khai nhân khẩu;
2.Giấy chuyển hộ khẩu theo quy định 

3.sổ đỏ phô tô

4. chứng minh phô tô

5.Sổ tạm trú

Tất cả các hồ sơ này tôi đều nộp tại bộ phận một cửa của Huyện Hòa Vang. bộ phận tiếp nhận đã kiểm tra và trả lời hồ sơ đảm bảo và viết phiếu hẹn tới ngày 1/8/2018 trả hồ sơ. Đến ngày 1/8/2018 tôi chuẩn bị lên lấy kết quả thì bộ phận một của điện thoại cho tôi và nói hồ sơ của tôi bị thiếu quyết định thành lập nhà công vụ.

và tôi đã điện thoại cho nhà trường hỏi thì được hiệu trưởng trả lời là không có quyết định thành lập nhà công vụ. Sau đó tôi điện thoại lại cho bộ phận một cửa nói là không có quyết định thành lập nhà công vụ và được bộ phận một cửa trả lời là nếu không có sẽ không được nhập khẩu vì hồ sơ không đủ điều kiện.

Vì vậy quý cơ quan cho tôi hỏi trường hợp của tôi bị thiếu quyết định thành lập nhà công vụ đó là đúng hay sai. và hồ sơ nhập khẩu của tôi đủ điều kiện để nhập khẩu vào Xã Hòa Sơn - huyện Hòa Vang chưa.Nếu chưa thì xử lý như thế nào?

Xin trân trọng cảm ơn quý cơ quan.

 

Người gửi: Nguyễn Thị Hoa   Địa chỉ: An ngãi tây 3 - hòa sơn - hòa vang - đà nẵng
Đơn vị trả lời: Công an Tp

Theo hướng dẫn thủ tục hành chính việc đăng ký thường trú vào thành phố Đà Nẵng không có giấy tờ quyết định thành lập nhà công vụ, vậy việc yêu cầu thủ đó là không đúng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.