HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực: Lao động Thương binh và Xã hội
  •   
  •  
Ngày gửi: 04/04/2018
Nội dung:
Kính gửi Sở Lao động-Thương binh và Xã hội
Tôi kính chuyển thông tin Liệt sĩ là người nhà của tôi vẫn chưa được tìm thấy, kính nhờ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội kiểm tra giúp gia đình. Thông tin về liệt sĩ như sau:
- Họ và tên: Bùi Văn Chiến.
- Sinh năm 1950.
- Quê quán: Xã Vũ Sơn, Huyện Vũ Tiên, Tỉnh Thái Bình (nay là Xã Vũ sơn, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình)
- Nhập ngũ ngày: 25/12/1967.
- Chức vụ, đơn vị khi nhập ngũ: Chiến sĩ liên lạc, d5/e42/f350/QK3. Huấn luyện tân binh tại Yên Tử/Quảng Ninh.
- Quá trình chiến đấu công tác tại c5/d22/e8/f3 - nông trường 3 (hoặc đơn vị c2/d8/f11(f22)/ nông trường 3/ Huyện Nghĩa Hành, Đức Phổ, Sơn Hà hay gọi chung là Huyện Chủ Nghĩa, Quảng Ngãi.
- Hy sinh: cuối năm 1969 tại Quảng Ngãi hoặc Bình Định - trong số những người bị ốm, đồng chí Chiến sức khỏe đã đỡ hơn, nên xung phong đi lấy lương thực, trên đường đi bị địch phục kích và hy sinh.
Trên đây là tất cả thông tin gia đinh tôi có được về đồng chí Chiến. Kính mong Sở Lao động-Thương binh và Xã hội hỗ trợ giúp gia đình về thông tin mộ liệt sĩ trên các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.
Gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn.
Hoàng Long
Người gửi: Hoàng Long   Địa chỉ: 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Đà Nẵng
Đơn vị trả lời: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố có nhận được thư điện tử của Ông về việc đề nghị hỗ trợ tìm kiếm mộ liệt sĩ:

Liệt sĩ: Bùi Văn Chiến             Sinh năm: 1950

Nguyên quán: Xã Vũ Sơn, huyện Vũ Tiên, tỉnh Thái Bình

Nhập ngũ: 25/12/1967

Cấp bậc, chức vụ: Chiến sĩ liên lạc

Đơn vị: C5/D22/E8/F3 - Nông trường 3 thuộc tỉnh Quảng Ngãi

Hy sinh: cuối năm 1969

Nơi hy sinh: Tại Quảng Ngãi hoặc Bình Định

Qua thông tin Ông cung cấp và quá trình công tác, chiến đấu thì liệt sĩ Bùi Văn Chiến hy sinh tại Quảng Ngãi hoặc tỉnh Bình Định, đề nghị Ông liên hệ với Phòng Chính sách - Bộ Tư lệnh Quân khu 5 (Địa chỉ số 01 Duy Tân, thành phố Đà Nẵng) vàBộ chỉ huy quân sự, Sở Lao động Thương binh và Xã hội các tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định để tra cứu thêm thông tin vàhỗ trợ tìm kiếm mộ liệt sĩ.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cũng đã kiểm tra danh sách liệt sĩ tại 21 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố, hiện nay không có tên liệt sĩ Bùi Văn Chiến như Ông đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chia sẻ sự mất mát của gia đình và thông báo cho Ông được biết, kính chúc Ông và gia đình mạnh khoẻ./.