HỆ THỐNG TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP


  • Lĩnh vực:
  •   
  •  
Ngày gửi: 12/07/2017
Nội dung:  Kính gửi : CA TP Đà Nẵng
Tôi xin có 1 vài kiến nghị về vấn đề giao thông tại Quận Sơn Trà như sau:
Những tháng mùa hè thì tại quận Sơn Trà khách du lịch rât đông, xe 7 - 52 chỗ lưu thông rất là nhiều gây nguy hiểm và mất ATGT cho người dân qua lại tại các tuyến đường: Nguyễn Văn Thoại, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp .
Hầu như ngày nào tầm từ 17 giờ đến 20 giờ các tuyến đường này rất đông và đặc biệt là các xe chở khách, xe taxi rất nhiều và chưa kể các xe phóng nhanh vượt ẩu ! đặc biệt ngay đoạn bùng binh đường Lê Văn Hiến - Ngô Quyền - Nguyễn Văn Thoại tầm giờ đó mấy xe container, xe ben thì phóng bạt mạng, bóp còi inh ỏi , tôi chứng kiến hàng ngày và đã có rất nhiều trường hợp va chạm .
Tôi là người dân Đà Nẵng và tôi biết đến TP mình bởi các tiêu chí phấn đấu trở thành TP du lịch, TP đáng sống, nhưng theo tôi được biết hiện nay thì người dân TP bắt đầu ko tin vào những tiêu chí đấy rồi !
Tại các ngã ba bùng binh đường Lê Văn Hiến - Ngô Quyền - Nguyễn Văn Thoại ; Đầu Cầu Rồng - Võ Văn Kiệt; Đầu Cầu Sông Hàn - Phạm Văn Đồng tôi đều thấy có các bốt Công an Giao thông nhưng vào giờ cao điểm thì ko thấy bóng dán 1 ai ?
Vào thời gian từ 17 giờ thì khách bắt đầu đi xuống biển tắm  đường Nguyễn Văn Thoại, Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng lưu lượng xe rất đông, phóng nhanh  người dân muốn qua đường hay xuống biển cũng rất khó nhưng tôi chưa bao giờ thấy bóng dáng  của công an giao thông !
Vì vậy tôi đề nghị Lãnh đạo công an TP nên lập các tổ tuần tra chuyên trách trên các tuyến đường đó để đảm bảo ATGT cho nhân dân !
Trên đây là kiến nghị của cá nhân tôi, tôi chỉ mong Lãnh đạo CATP tiếp nhận và thực hiện để TP xứng đáng với các tiêu chí mà Lãnh đạo TP đã đề ra !
Mà nói thật lòng tôi cũng ko tin mấy vào việc này vì Lãnh đạo TP và Lãnh đạo CA TP đã nói và hứa rất nhiều về ATGT nhưng tôi thấy chỉ hứa thôi chứ ko thực hiện được ( như tại QL 14, CMT9, Trường Chinh  cũng hứa nhiều với dân nhưng rồi lại đâu vào đấy và phức tạp hơn) ! 
Ko biết vì sao ko thực hiện được thì chắc chỉ có Lãnh đạo TP và Lãnh đạo CATP mới biết thôi, chứ còn chúng tôi ra đường thì cứ lo sợ dù mình đi và chấp hành đúng luật GT !
Tôi xin chân thành cảm ơn !


Người gửi: Nguyễn Văn hùng   Địa chỉ: Nguyễn Văn Thoại - Sơn Trà - Đà Nẵng
Đơn vị trả lời: Công an Tp

Nội dung không có hỏi vấn đề gì mà chỉ góp ý về vấn đề An toàn giao thông. Chúng tôi xin tiếp nhận phản ảnh này. Công an TP, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an các quận, huyện luôn có các chuyên đề, kế hoạch để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Hằng ngày các lực lượng CSGT thường xuyeen tuần  tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về TTATGT, bên cạnh đó, lực lượng Công an còn tổ chức tuyên truyền trong các trường học, khu dân cư nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật lệ ATGT. Xin trân trọng cảm ơn những ghi nhận và phản ảnh của a.